David Luiz: “Một số người nói về cách vô địch Premier League dù chưa giành được nó”

futbol247.net Mới đây trung vệ người Brazil đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích mà Jamie Carragher dành cho anh trong quá khứ.

Jamie Carragher đã giành được mọi danh hiệu cùng Liverpool, ngoại trừ chức vô địch nước Anh. Và mới đây, David Luiz đã lôi vấn đề này chỉ trích ngược lại cựu danh thủ The Kop: “Thật là buồn cười, một số người nói về cách vô địch Premier League, nhưng họ chưa bao giờ giành được nó.

Jamie Carragher responds to David Luiz's

 Jamie Carragher và David Luiz khẩu chiến trên mặt báo.

Jamie Carragher chưa bao giờ vô địch Premier League. Họ thường nói: ‘ Cầu thủ này không phù hợp với giải đấu’. Tuy nhiên, tôi đã vô địch giải đấu. Những người này đã quên điều đó.”

Ronaldo đi vào lịch sử, huyền thoại Roy Keane khen ngợi hết lờiJamie Carragher giờ vẫn còn sợ Thierry Henry

Carragher cho biết giữa ông và Luiz không hề có mâu thuẫn cá nhân nào: “David Luiz nói rằng tôi đã không vô địch giải đấu vì tôi đã chỉ trích anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Và tôi đã chỉ trích David Luiz, không có nghi ngờ gì về điều đó. Một lần nữa không phải vấn đề cá nhân. Nhưng anh ấy nói đúng, tôi đã không vô địch giải đấu vì vậy nếu đó là sự đáp trả của anh ấy, tốt thôi. Chúng tôi là những cầu thủ hoàn toàn khác nhau và đó là lý do tại sao tôi có thể chỉ trích Luiz nhiều hơn và có lẽ anh ấy không phải là tách trà của tôi.

Nhưng nếu tôi gặp Luiz bây giờ, tôi sẽ không gặp vấn đề gì chỉ vì anh ấy đã phản pháo tôi.”

David Luiz tập luyện cùng CLB mới